lap dat cua kinh bao nhieu tien mot bo cua chinh thumb

Xét ở khía cạnh khách hàng, mỗi cá nhân đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau khi được hỏi lắp đặt cửa kính bao nhiêu tiền một bộ cửa chính. Cùng cơ sở nhôm kính Vạn Thiên bàn luận về một số vấn đề liên quan đến việc lắp đặt cửa chính các loại hiện nay để đưa ra sự lựa chọn phù hợp bạn nhé!

Những loại cửa chính phổ biến hiện nay?

Cửa chính là gì?

Trong phong thủy, cửa chính là cửa nạp sinh khí và điều tiết các nguồn năng lượng cho căn nhà. Do vậy, nó được ưu tiên đặt ở vị trí trang trọng nhất của căn nhà. Hướng của cửa kính cần hợp phong thủy, hợp bản mệnh của gia chủ. Dựa vào quẻ Cửu Cung, người ta sẽ xem cửa chính nằm ở phương vị nào để đại diện cho gia đình. Dịch Mã thuộc phương hướng nào, gia chủ nên dựng cửa ở hướng đó.

Trong vị trí sử dụng, cửa chính là cửa mặt tiền của căn nhà khi đối diện chúng ta sẽ nhìn thấy. Cửa có công năng trong việc di chuyển, đi lại của con người. Đồng thời có thể đóng mở khi cần, bảo vệ tài sản và người bênh trong được an toàn, đảm bảo riêng tư.

Trong cấu tạo sản phẩm, cửa chính thường có diện tích, kích cỡ to rộng hơn so với những loại cửa bình thường khác như cửa WC, cửa thông phòng,… Cửa chính thường có diện tích khoảng 3-4 cánh cửa hoặc hơn tùy thuộc từng không gian công trình khác nhau.

Hình minh họa: Cửa chính là cửa mặt tiền, là nơi đầu tiên nhìn vào của căn nhà
Hình minh họa: Cửa chính là cửa mặt tiền, là nơi đầu tiên nhìn vào của căn nhà

Những loại cửa chính phổ biến hiện nay

Bàn về kiểu dáng cửa chính thì hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã cửa khác nhau cho bạn chọn lựa. Mỗi người sẽ xem xét nhu cầu sử dụng, không gian lắp đặt như thế nào, chi phí đầu tư ra sao,… để lựa chọn loại cửa phù hợp.

Một số loại cửa kính được sử dụng làm cửa chính như cửa kính mở quay, cửa kính mở trượt, cửa kính xếp trượt, cửa kính cường lực bản lề sàn, cửa kính trượt treo,…Phổ biến nhất ở những kiểu nhà ống, nhà phố là cửa chính mở quay. Đối với những nhà vườn, nhà biệt thự hoặc công trình công cộng lớn hơn thì có thể lắp đặt cửa chính là cửa trượt lùa, cửa chính xếp gấp, cửa kính thủy lực,…

Hình minh họa: Cửa chính mở quay nhà phố hiện đại
Hình minh họa: Cửa chính mở quay nhà phố hiện đại

Lắp đặt cửa kính bao nhiêu tiền một bộ cửa chính?

Trở lại với câu hỏi lắp đặt cửa kính bao nhiêu tiền một bộ cửa chính nói riêng, cửa kính bao nhiêu tiền nói chung nhôm kính Vạn Thiên xin được chia sẻ cụ thể dưới đây bạn đọc có thể tham khảo để hiểu hơn nhé!

Những yếu tố tác động đến giá cửa

Nếu như bạn đọc đã từng tham khảo nhiều bài viết trước đây của chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này. Giá cửa kính nói chung và cửa chính nói riêng hiện nay được tính dựa trên nhiều yếu tố tác động. Trong đó phải kể đến 3 yếu tố chính là độ dày mỏng, thương hiệu kính cường lực, phụ kiện đi kèm và chất liệu khung bao cửa bên ngoài. Nếu sử dụng kính cường lực có độ dày cao, phụ kiện Kinlong chính hãng cùng với nhôm thanh Xingfa cho nhà ở thì có giá cao hơn so với cửa kính độ dày mỏng, phụ kiện phổ thông và nhôm thanh trong nước.

Mặt khác, đối với những công trình công cộng lớn như trung tâm thương mại, tòa nhà, công ty,… thì việc lắp đặt một bộ cửa kính cường lực xoay tròn tất nhiên sẽ đắt hơn so với cửa kính thủy lực bình thường.

Nói như vậy để thấy, bạn dù là cá nhân hay Doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt các loại cửa kính, cửa chính thì nên chọn lựa đơn vị cung cấp và yêu cầu báo giá chi tiết.

Hình minh họa: Nhiều yếu tố tác động đến giá một bộ cửa chính
Hình minh họa: Nhiều yếu tố tác động đến giá một bộ cửa chính

Cách tính giá cửa chính hiện nay

Cách tính giá cửa chính nói riêng và cửa kính nói chung hiện nay tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần căn cứ vào bảng giá cửa kính cường lực của các đơn vị để tự nhẩm tính giá cửa mình lắp đặt là bao nhiêu. Tất cả các đơn vị cung cấp cửa kính đều báo giá cửa dựa trên số lượng m2 khách hàng cần lắp đặt. Bạn có thể tính toán dựa trên công thức:

Giá một bộ cửa chính = Diện tích x Đơn giá quy cách cửa + Phụ kiện đi kèm.

Trong đó:

Diện tích= Chiều dài x chiều rộng

Đơn giá quy cách cửa = Quy cách mở cửa & Lựa chọn loại kính

Đơn giá bộ phụ kiện = Chính đơn giá phụ kiện dùng cho quy cách cửa đó

Ví dụ:

Diện tích: 2.30 x 1.46 m2

Đơn giá 1 bộ cửa chính mở quay: 1.320.000 vnđ/m2

Đơn giá 1 bộ phụ kiện cửa chính mở quay: 600.000 vnđ/bộ cửa

Giá một bộ cửa chính lúc này: (2.30 x 1.46) x 1.320.000 + 600.000 =5.032.000 vnđ

Lưu ý: Ví dụ trên đây về lắp đặt cửa kính bao nhiêu tiền một bộ cửa chính chỉ mang tính chất tham khảo để bạn hình dung. Ví dụ này không đảm bảo đúng chuẩn giá trên thị trường tại các dịch vụ cung cấp cửa kính hiện nay. Bởi giá cửa kính, cửa chính bao nhiêu phụ thuộc chính sự lựa chọn của khách hàng, thời điểm lắp đặt cửa cũng như thuế, phí và những khuyến mãi của các đơn vị cung cấp đưa ra.  Mức giá cửa chính bao nhiêu có thể thay đổi lên xuống, cao thấp.

Hình minh họa: Cửa kính bao nhiêu tiền một bộ cửa chính tùy từng thời điểm, trường hợp
Hình minh họa: Cửa kính bao nhiêu tiền một bộ cửa chính tùy từng thời điểm, trường hợp

Lắp đặt cửa kính, cửa chính uy tín hiện nay tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng các loại cửa chính khác nhau bởi rất nhiều đơn vị. Nếu bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mong muốn có được những bộ cửa chính đẹp rẻ chất lượng thì cơ sở nhôm kính Vạn Thiên sẽ đồng hành cùng bạn.

Đến với cơ sở nhôm kính Vạn Thiên, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều loại cửa chính khác nhau với đa dạng mức giá. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chuẩn chất lượng, giá thành tương xứng, bảo hành chu đáo và nhiệt tình trong quá trình làm việc.

Để có thể tham khảo chi tiết hơn, bạn đọc vui lòng truy cập website cuakinhnhom.com, hoặc liên hệ với đơn vị theo địa chỉ thông tin dưới đây nhé!

Xe báo giá cửa nhôm kính tại đây: https://cuakinhnhom.com/i-1-bang-bao-gia-cua-nhom-cua-kinh.html