Nhôm kính Vạn Thiên chuyên lắp đặt, báo giá kính mài vát cạnh 8ly, xiết cánh cạnh và cắt kính cường lực giá rẻ theo yêu cầu, có đá mài kính cầm tay hoặc máy mài kính hiện đại ở độ dày 2mm, 4mm, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 mm nhé cả nhà.

Vạn Thiên chuyên báo giá kính mài vát cạnh với các kiểu mài kính phong phú khác nhau nên mang lại sự an toàn khi mài kính cho khách hàng sử dụng nhé. Tại Vạn Thiên sẽ luôn có máy móc hiện đại để mài kính dành cho quý khách hàng tại tphcm, bình dương, biên hoà, đồng nai, tây ninh, bình phước nhé,…

Giá kính mày 8 ly vát cạnh là gì ?

+ Vạn Thiên chuyên cắt kính cường lực, cắt kính gương soi cho nhiều khách hàng thì trong khâu cắt kính cườn lực vừa xong là bạn phải nhanh mài lại kính bằng đá hoặc bằng máy chuyên dụng, còn lâu hay nhanh thì còn tuỳ ở độ dày của kính mà bạn chọn nữa nhé.

+ Thông thường sử dụng mài kính ở độ dày 5 ly, 6 ly, 8 ly là phổ biến vì độ dày này thường khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nên Vạn Thiên đã có đội ngũ thợ chuyên nghiệp hiện đại, làm việc có tâm để giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý mà lại an toàn nữa nhé các bạn.

Xem thêm “ Báo giá cắt mặt bàn“ tại link>>> https://cuakinhnhom.com/cat-kinh-mat-ban-gia-re

gia-kinh-mai-8-ly-mai-canh

3 bước quy trình kính mài 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly kính thường tại Vạn Thiên

+ Khi Vạn Thiên cắt kiếng – cắt kính cường lực xong 1 lúc. Sẽ không đưa vào sử dụng ngay.

+ Mà sau đó sẽ chuyển qua công đoạn mài kính vát cạnh 8ly bằng đá mài chuyên nghiệp hay bằng máy móc hiện đại để mài kính nhanh chóng nhất để giao tận nơi tại nhà cho khách hàng. Có hệ thống máy móc thiết bị tự động để tránh làm kính bị trầy, xướt hay tránh làm mẻ cạnh kính khi đang vận chuyển nhé.

+ Sau khi đã mài vát cạnh thành phẩm sẽ giao tận nhà được sử dụng phổ biến cho kính mặt bàn các loại, kính bàn ăn, kính gương soi,….

Tại sao phải mài vát cạnh, xiết cạnh mang lại lợi ích gì ?

+ Giúp mang lại sự an toàn của khách hàng khi đưa vào sử dụng.

+ Giúp cho sản phẩm kính mềm mại sáng đẹp, an toàn, luôn thu hút khách hàng nhiều hơn về các khía cạnh mài.

+ Giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian của khách hàng khi sinh hoạt tại nhà với bàn kính đã mài đẹp.

Ngoài ra, Vạn Thiên còn cung cấp nhiều loại kính siêu trong như 12mm, 15mm, 8mm, báo giá bể kính siêu trong tại tphcm như cắt kính hồ cá với giá rẻ chất lượng nhất hiện nay tại tphcm .Đặc biệt là kính siêu trong tại tphcm, bình dương, biên hòa, đồng nai, bình phước, Hà Nội sử dụng từ kính Việt Nhật, đài loan, xingfa….

Nhôm kính Vạn Thiên là địa chỉ uy tín nhất hiện nay tại tphcm vì chuyên nhận lắp đặt, thi công, báo giá kính mày 8 ly, 5 ly, 6mm loại kính siêu trong thường để làm bể cá cảnh giá rẻ các loại theo yêu cầu khách hàng tại tphcm và các tỉnh lân cận.

Sẽ cung cấp những thông tin chi tiết bảng giá độ dày từ 5 ly, 6ly, 8 ly, 10 ly, 12mm mài cạnh tại Vạn Thiên uy tín nhất thị trường. Chúng tôi hiện đang có rất nhiều đơn hàng đang chờ để sử dụng dịch vụ như cắt kính mặt bàn, kính hồ cá, kính thường xây dựng, kính soi gương các loại theo yêu cầu của khách hàng.

cac loai mai vat canh
các loại mài vát cạnh đẹp giá rẻ

03 bước mài kính Tại Vạn thiên thường hay sử dụng

= Thường nghiền kính với độ dày 8 ly, 5 ly, 6mm, 10mm, 12ly bằng tay hoặc bằng máy mài thủy tinh, xiết cạnh hiện đại giá rẻ:

Bước 1: Vạn Thiên cho thợ cắt kính mài bằng tay, lưu ý phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc mài kính này và cần phải chính xác về kích thước ví dụ như để lại 1,5mm đến 2,6mm để tránh bị phạm khi đang mài nhé.

+ Khi mài cạnh mài kính cần có thước kẻ đường xác định sao cho đường thẳng phải thẳng chính xác vị trí để giúp kính mài đẹp nhất, đúng nhất, đúng kích cỡ theo nhu cầu của khách hàng. Nên khi đến với Vạn Thiên thì mọi người hãy yên tâm nhé.

Bước 2: Đặc biệt nếu khách hàng không có kinh nghiệm mài kính này thì dừng lại nhé vì bước 1 ở trên chỉ dành cho người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kính cường lực. Nếu tự ý làm sẽ gây sự tốn kém nhé và bị thương không đáng có. Do đó chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng mái vát, xiết kính tự động hiện đại còn không có máy thì hãy đến với Vạn Thiên.

+ Khách hàng chỉ cần đưa kích thước theo yêu cầu về độ dày kính chính xác của kính được vát, xiết thì máy mài sẽ tự động thực hiện nhanh chóng các quy trình vát kính nghiêm ngặt và sản phẩm kính thủy tinh trong vài phút có liền nhé khách hàng. Ưu điểm là máy mài giúp làm sắc nét, tạo sự an toàn như mong đợi của khách hàng mà bạn không phải lãng phí bất cứ công sức mệt mõi hay thời gian mài như cách 1 đầu tiên ở trên nhé khách.

Bước 3: Kính mài được hoàn thành sản phẩm bằng tay hoặc bằng máy mài kính 8 ly, 5 ly hiện đại thì sẽ qua công đoạn rửa kính để giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên mặt kính nhé. Được lau sạch sẽ giúp kính đẹp, bóng, mới hơn rất nhiều nhé.

may mai vat canh

 Hình ảnh Mẫu đá mài, máy mài kính thường xây dựng hiện đại tại Vạn Thiên.

Cơ sở nhôm kính Vạn Thiên có chi nhánh khắp nơi ở tphcm, bình dương, tây ninh với các dịch vụ như sau:

+ Chuyên làm sắc nét (mài cạnh).

+ Mài cạnh vát cạnh, mài huỳnh quang uy tín: là loại mài để nghiêng một góc kính khoảng 9 độ. Được sử dụng cho cửa kính, cửa đi, cửa sổ.

+ Chuyên mài làm sắc nét mỏ vịt và kính mài tại các tỉnh, trung tâm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Biên hoà, Đồng Nai, Đồng Xoài, Bình Dương, Tây Ninh, …

Xem thêm ” cửa kính ” và ” cửa nhôm hệ 1000

CƠ SỞ NHÔM KÍNH VẠN THIÊN
Cơ sở 1: Số 20, Lê Quốc Trinh, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú
Cơ sở 2: Số 268, Cách Mạng Tháng 8, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 0978 072 722 hoặc 0903 021 091(Mr Linh)