cua kinh 6

Bạn đang ở tphcm chắc chắn bạn cũng đã từng nghe qua hoặc biết đến cơ sở nhôm kính Vạn Thiên chuyên về lĩnh vực cắt kính, lắp cửa kính, cửa nhôm, cửa kính cường lực,…… hoặc nhôm kính các loại liên quan với giá rẻ, chất lượng , chuyên nghiệp và theo yêu cầu

Như các bạn cũng biết đó cơ sở của chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, thi công, thiết kế và sửa cửa dòng cửa kính, cửa nhôm, cửa nhôm kính, vách nhôm kính, lan can kính, kính cường lực, cầu thang kinh, tủ nhôm kính….. và đặc biệt nhất là chuyên nhận lắp hệ thống cua kinh cao cap tại tphcm với giá rẻ và theo yêu cầu.

lap cua kinh gia re

Dòng cua kinh do chúng tôi cung ứng là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng bằng kính cường lực cao cấp chính vì vậy mà chúng có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dầy.

Dạng kính cường lực này rất khó vỡ nhưng khi vỡ sẽ vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không sắc, vì vậy không gây tổn thương.

Khi quý anh chị đến với chúng tôi để lắp cửa kính hay cua nhom kinh tphcm các loại sẽ được tư vấn sâu hơn về cách lắp đặt , thiết kế cửa kính sao cho hợp lý nhất với không gian của bạn để giảm được chi phí giá thành mà vẫn yên tâm sử dụng mãi mãi. Điều đó chúng tôi tin chắc rằng ít đơn vị nào có thể tư vấn lựa chọn giúp cho bạn được như bên chúng tôi. Qúy anh chị có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi về số Tel: 0978 072 722 hoặc 0903 021 091(Mr Linh) để được tư vấn nhé! Thay mặt đơn vị tôi xin kính chúc quý anh chị một mùa noel thật an lành và hạnh phúc.

Xem Thêm: Dịch vụ lắp cua nhom quan 12 hoặc cua nhom quan tan phu