dv 148 vach nhom kinh quan binh tan thumb

Với những ưu điểm nổi trội, vách ngăn nhôm kính đang dần chiếm được sự yêu thích của người sử dụng. Tư vấn báo giá vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân TpHCM trong nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ cùng bạn hình dung rõ hơn về giá thành cũng như việc lắp đặt dòng sản phẩm này nhé!

Vách ngăn nhôm kính và sự lựa chọn tối ưu trong cuộc sống

Vách ngăn nhôm kính có lẽ là sản phẩm không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Đây là dòng sản phẩm được kết hợp từ 2 chất liệu chính là kính cường lực và nhôm. Công dụng chính của vách ngăn nhôm kính đó chính là giúp phân chia không gian sinh sống, làm việc được khoa học gọn gàng. Đồng thời, đảm bảo được sự riêng tư, bảo mật, thông thoáng và dễ chịu.

Hiện nay vách ngăn nhôm kính có nhiều kiểu dáng khác nhau. Theo đó, người sử dụng có thể chọn lựa vách ngăn kính cường lực khung nhôm xung quanh, vách ngăn kính khung nhôm chia đố, vách ngăn kính cường lực khung nhôm trên dưới,… Nói chung căn cứ vào nhu cầu sử dụng, không gian lắp đặt mà người dùng có thể chọn lựa cho mình dòng sản phẩm phù hợp riêng.

dv 148 vach nhom kinh quan binh tan 1
Hình minh họa: Vách ngăn nhôm kính được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Việc lắp đặt vách ngăn nhôm kính được đánh giá không quá đắt. Sản phẩm này được đánh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Tùy thuộc vào từng hệ nhôm cũng như độ dày kính cường lực và một số yếu tố liên quan khác mà mức giá sẽ có sự khác nhau.

Lắp đặt vách ngăn nhôm kính hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Nó không chỉ phù hợp ở những công trình lớn, nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng mà còn ở cả nhà ở. Nếu như ở những công ty văn phòng, vách ngăn có tác dụng phân chia không gian làm việc, thông phòng,… thì ở nhà  thông thường thì bạn có thể thấy vách ngăn nhôm kính phòng khách, vách ngăn nhôm kính phòng ngủ, vách ngăn nhôm kính phòng bếp,… là hình ảnh rất quen thuộc.

Tư vấn báo giá vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân TpHCM

Hẳn ai khi có nhu cầu lắp đặt vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân, TpHCM nói riêng và những quận huyện khác nói chung cũng đều có những băn khoăn về dòng sản phẩm này. Hiểu được điều đó, hôm nay cơ sở nhôm kính Vạn Thiên xin chia sẻ đến quý bạn đọc một số thông tin tư vấn báo giá vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân TpHCM.

Tình hình giá vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân TpHCM

Sẽ có rất nhiều địa chỉ khác nhau hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân TpHCM. Căn cứ vào các yếu tố khác nhau, các đơn vị này thường sẽ có mức báo giá khác nhau.. Để có được mức giá chính xác về báo giá vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân, bạn nên liên hệ cụ thể với các đơn vị dịch vụ để được tư vấn.

dv 148 vach nhom kinh quan binh tan 2
Hình minh họa: Tình hình báo giá vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân TpHCM.

Báo giá vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân TpHCM

Cơ sở nhôm kính Vạn Thiên cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt vách ngăn nhôm kính hiện nay. Trong đó, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách ngăn tại quận Bình Tân. Về mức báo giá vách ngăn nhôm kính, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể dưới đây:

 1. Vách ngăn nhôm kính hệ 700 sơn tĩnh điện: 450,000/m2
 2. Vách ngăn nhôm kính hệ 700 trắng bóng: 500,000/m2
 3. Vách ngăn nhôm kính giá rẻ: 400,000/m2
 4. Vách ngăn nhôm kính màu vàng mờ: 700,000/m2
 5. Vách ngăn nhôm kính giả gỗ: 700,000/m2
 6. Vách ngăn nhôm kính giá rẻ : 480,000/m2
 7. Vách ngăn nhôm kính, nhôm màu nâu, kính trắng 5mm: 550,000/m2
 8. Vách ngăn nhôm kính cho phòng khách: 700,000/m2
 9. Vách ngăn nhôm kính cho văn phòng: 600,000/m2
 10. Vách ngăn nhôm kính cho phòng họp: 600,000
 11. Vách ngăn kính cường lực: 700,000/m2
 12. Vách ngăn nhôm kính sơn tĩnh điện dạng kính mờ: 500,000/m2
 13. Vách ngăn nhôm kính cho nhà xưởng: 500,000/m2
 14. Vách ngăn nhôm kính hệ sơn tĩnh điện văn phòng: 600,000/m2
 15. Vách ngăn nhôm kính sơn tĩnh điện phòng ngủ: 450,000/m2
 16. Vách ngăn nhôm kính hệ xingfa: 1.400.000 – 1.700.000đ/m2
 17. Vách ngăn nhôm kính hệ Việt pháp : 820.000 – 1.350.000đ/m2
 18. Vách ngăn nhôm kính hệ 1000,700: 400.000 – 600.000đ/m2

Xem bảng báo giá vách ngăn nhôm kính phòng khách tại đây: XEM BÁO GIÁ

Xem thêm bảng báo giá vách ngăn nhôm kính phòng ngủ tại đây: XEM BÁO GIÁ

dv 148 vach nhom kinh quan binh tan 3
Hình minh họa: Tư vấn báo giá vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân TpHCM.

Lưu ý báo giá vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân, Tphcm

 • Tư vấn bảng báo giá vách ngăn nhôm kính phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… tại quận Bình Tân, TpHCM trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm phí VAT.
 • Đơn giá vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân, TpHCM hệ 1000,700 chưa bao gồm phụ kiện, linh kiện đi kèm.
 • Đơn giá lắp đặt vách ngăn nhôm kính trên đây đã bao gồm phí lắp đặt, vận chuyển nên quý khách yên tâm.
 • Tất cả công trình lắp đặt vách ngăn nhôm kính đều sẽ căn cứ theo bản vẽ và yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Tất cả những dòng sản phẩm vách ngăn nhôm kính lắp đặt bởi Vạn Thiên đều có chế độ bảo hành từ 12 -36 tháng tùy từng sản phẩm kể từ thời điểm lắp đặt.

Cách tính giá vách ngăn nhôm kính tại quận Bình Tân

Cơ sở nhôm kính Vạn Thiên nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng về việc tư vấn báo giá vách ngăn nhôm kính. Như đã nêu ở trên đây về bảng báo giá tham khảo. Qúy khách hàng có thể xác định diện tích không gian lắp đặt của mình bao nhiêu rồi nhân số lượng m2 cần lắp đặt và đơn giá.

Như vậy, bạn đã có thể hình dung ra được bảng giá vách ngăn nhôm kính của riêng mình. Ví dụ vách ngăn nhôm kính cho phòng khách có đơn giá là 700,000/m2. Tổng diện tích không gian cần lắp vách ngăn là 7m2. Bạn lấy 7×700,000/m2=4.200,000 vnđ. Cứ như vậy, bạn có thể tham khảo các loại vách ngăn nhôm kính khác để hình dung được chi phí lắp đặt vách ngăn nhôm kính khoảng bao nhiêu.

dv 148 vach nhom kinh quan binh tan 4
Hình minh họa: Lắp đặt vách ngăn nhôm kính tại Vạn Thiên

Cơ sở nhôm kính Vạn Thiên bên cạnh áp dụng bảng giá vách ngăn nhôm kính mới nhất trên đây, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi. Do đó, khi lắp đặt vách ngăn nhôm kính tại Vạn Thiên, các bạn sẽ còn được hưởng nhiều ưu đãi khác để tiết kiệm chi phí.

Như vậy mới nói, bảng giá vách ngăn nhôm kính trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Và để có được câu trả lời chắc chắn về giá vách ngăn nhôm kính bao nhiêu, mời quý doanh nghiệp, quý khách hàng liên hệ ngay với Vạn Thiên nhé!