cua nhua loi thep2

Cửa nhà vệ sinh nên làm bằng gì? Làm cửa loại nào thì mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài

Vấn đề làm cửa nhà vệ sinh nên làm bằng gì? Sử dụng loại cửa nào thì hợp lý? Đây là câu hỏi luôn làm phiền lòng gia chủ mỗi khi chọn làm cửa nhà vệ sinh hay nhà tắm. Nhà vệ sinh hay phòng tăm là nơi đi ra đi vào liên tục và gần như chúng luôn bị ẩm ướt thậm chí là bị ngập nước thường xuyên. Có loại cửa nào thích hợp cho môi trường này hay không?

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cửa cho quý khách tha hồ lựa chọn sử dụng cho nhà vệ sinh như cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa sắt…Tuy nhiên không phải cửa nào cũng tốt, cũng thích hợp với nhà vệ sinh. Là gia chủ hẳn bạn cũng có lần băn khoăn khi quyết định lựa chọn loại cửa nào cho phù hợp.

Xem thêm: Mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh

cua nhom nha ve sinh
Ảnh minh họa: Cửa nhôm 1 cánh cho nhà vệ sinh là phương án tối ưu nhất

Cửa nhà vệ sinh nên làm bằng cửa loại gì thì tốt?

Mỗi loại cửa có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Phải căn cứ vào môi trường và công năng của cửa nhà vệ sinh mà chúng ta có cách chọn lựa cho phù hợp. Ở đây dễ thấy nhà vệ sinh là môi trường ẩm nước thường xuyên, các loại cửa gỗ không chịu được nước vì khi ngập nước cửa gỗ dễ bị nở đương nhiên là không thích hợp sử dụng, cửa nhựa lỏi thép rất bền, chịu nước tốt nhưng khi sử dụng một thời gian cũng dễ bị hoen ố, xệ bản lề và rỉ sét, Cửa sắt thì đụng nước rất dễ bị rỉ sét càng không thích hợp, chỉ có cửa nhôm kính là thích hợp nhất bởi cửa nhôm kính có giá thành rẻ và lại có khả năng chịu nước tốt.

mau cua nhom nha ve sinh
Ảnh minh họa: Một số mẫu cửa nhôm rành cho nhà vệ sinh

Đến đây thì bạn đã rõ cửa nhà vệ sinh nên làm bằng gì rồi chứ, việc sử dụng cửa nhôm kính phù hợp với thiết kế nội thất là phương án thích hợp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong làm việc cơ sở nhôm kính Vạn thiên chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế và lắp đặt chu đáo cho quý khách hàng khi có yêu cầu. Đảm bảo sử dụng cửa nhôm hợp lý có độ bền lâu dài cho quý khách.

Xem thêm: Cửa nhà vệ sinh bằng nhôm