cua nhom cao cap he 1000

Cửa hàng nhôm kính đã có tiếng và uy tín nhất tại quận 8 Tphcm cũng như các quận huyện trong địa bàn tỉnh Tphcm Liên hệ Tel: 0978 072 722 hoặc 0903 021 091(Mr Linh).

Cửa hành nhôm kính Vạn Thiên là một trong những cửa hàng đã có tiếng và thâm niên nhất tại quận 8 nói riêng và toàn thể tỉnh Tphcm nói chung. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp – thiết kế – thi công – lắp đặt – sửa chữa và báo giá tất cả những dòng sản phẩm về vật liệu nhôm kính đặc biệt nhất là dòng cửa nhôm, cửa nhôm kính với giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Thiên Lộc Phát luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sức mạnh của cửa hàng nhôm kính của Thiên Lộc Phát là thể hiện ở đội ngũ nhân lực với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lắp đặt có trình độ tay nghề cao, trong đó có sự kết hợp chặt chẽ của phương pháp làm việc chuyên nghiệp để luôn đáp ứng được những điều khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ thiết kế lắp đặt tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các giải pháp đa dạng, phức tạp về kiến trúc của các công trình hiện nay.
>>> Xem thêm cửa nhôm kính Tphcm: https://cuakinhnhom.com/i-1-bang-bao-gia-cua-nhom-cua-kinh.html

cua hang nhom kinh tphcm
Hình ảnh: Những mẫu cửa nhôm kính đẹp tại Cửa hàng nhôm kính Tphcm

Xin giới thiệu các mặt hàng chính của cửa hàng nhôm kính quận 8 Tphcm của đơn vị Vạn Thiên chúng tôi:

– Các hệ mặt dựng kính khung nhôm chìm, mặt dựng kính Spider.
– Lan can ban công, lan can cầu thang kính
– Các loại cửa thủy lực, cửa kính cường lực
– Vách ngăn bằng kính cường lực.
– Cabin, phòng tắm kính
– Các sản phẩm kính mầu như: Kính kính ốp bếp, ốp tường, bàn kính, bảng kính
– Các loại cửa nhôm, cửa nhôm kính, cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm kính cường lực, cửa nhôm kính phòng ngủ, cửa nhôm kính Việt Đức, cửa kính, cửa kính lùa, cửa….

Mục tiêu của Cửa hàng nhôm kính quận 8 Tphcm của Vạn Thiên là:

– Sẽ trở thành một cửa hàng nhôm kính chuyên cung cấp, lắp đặt tất cả những sản phẩm về nhôm kính xây dựng phục vụ trang trí nội ngoại thất với qui mô lớn với độ chuyên nghiệp cao.
– Xây dựng đơn vị trở thành một cửa hàng có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân sẽ phát huy được tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần trách nhiệm cao.
Giá trị cốt lõi của Cửa hàng nhôm kính Vạn thiên:
– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp.
– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu.
– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể.
– Làm việc và hành động trung thực.
– Mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
– Chế độ hậu mãi và chăm sóc nhiệt tình.
>>> Cửa hàng nhôm kính Tphcm: https://cuakinhnhom.com

cua hang nhom kinh quan 8
Ảnh: Cửa nhôm kính đẹp
Triết lý kinh doanh của Cửa hàng nhôm kính quận 8 Tphcm :

– Chất lượng hàng hoá là cốt lõi của sự phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
– Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường, tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh kính cường lực và trang trí nội thất kính cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn.
Quan điểm trong kinh doanh của Cửa hàng nhôm kính 
* Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu,Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Thiên An bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.
>>> Cơ sở nhôm kính Tphcm: https://cuakinhnhom.com

cua nhom phong ngu 1
Ảnh: Cửa nhôm kính phòng ngủ
Chính sách kinh doanh của Cửa hàng nhôm kính quận 8 Tphcm:

+ Khi quý khách hàng đến với Vạn thiên để cung cấp hay lắp đặt tất cả những dòng sản phẩm về nhôm kính thì các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt:
*.Chúng tôi luôn bán đúng giá, quý bạn sẽ được bảo đảm giá cạnh tranh.
*.Đúng chất lượng : Qúy khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật như đã thoả thuận.
*.Thái độ phục vụ : Qúy khách hàng sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm “Khách hàng là thượng đế”.
*.Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo: Qúy khách sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ tốt nhất.
*.Độ bền sản phẩm tại Cửa hàng nhôm kính Tphcm : Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng cùng một ý thức trách nhiệm cao: Chúng tôi mang lại Sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm hay dịch vụ tại cửa hàng nhôm kính Thiên Lộc Phát của chúng tôi bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.
>>> Tham khảo thêm cửa hàng nhôm kính quận 7: https://cuakinhnhom.com/cua-hang-nhom-kinh-quan-7-tphcm.html

Xem thêm ” cửa nhôm kính quận 9 ” tại link>>> https://cuakinhnhom.com/dia-chi-lap-cua-nhom-kinh-gia-re-va-uy-tin-nhat-tai-quan-9-tphcm.html

Nếu quý khách có vấn đề gì chưa hiểu hay muốn sử dụng sản phẩm , dịch vụ tại cửa hàng nhôm kính quận 8 Tphcm Vạn thiên thì hãy liên hệ về địa chỉ hoặc những số điện thoại sau sẽ có nhân viên, tư vấn và hỗ trợ quý bạn nhiệt tình, chu đáo. Vạn thiên địa chỉ đáng tin cậy nhất của mọi nhà, mọi công trình.
CƠ SỞ NHÔM KÍNH VẠN THIÊN
Cơ sở 1: Số 20, Lê Quốc Trinh, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú
Cơ sở 2: Số 268, Cách Mạng Tháng 8, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 0978 072 722 hoặc 0903 021 091(Mr Linh)