bao gia vach kinh cuong luc khung nhom tai tphcm thumb

Vách kính cường lực khung nhôm mang trong mình vẻ đẹp của sự chắc chắn, sang trọng và hiện đại. Liên quan đến vấn đề này,nhiều người thường băn khoăn không biết báo giá vách kính cường lực khung nhôm tại Tphcm hiện nay bao nhiêu.

Hiểu rõ về vách kính cường lực khung nhôm

Vách kính cường lực khung nhôm là sản phẩm có sự kết hợp của kính cường lực ở giữa và khung nhôm định hình ở bên ngoài. Việc kết hợp hài hòa giữa kính cường lực, khung nhôm tạo ra sản phẩm hoàn hảo, có độ chắc chắn,tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao. Hiện nay sản phẩm vách kính cường lực khung nhôm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm này ở nhiều không gian, địa điểm khác nhau.

Ứng dụng và đặc điểm nổi bật vách kính cường lực khung nhôm

Ứng dụng vách kính cường lực khung nhôm

Như đã nói ở trên, vách kính cường lực khung nhôm hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chất liệu này được sử dụng đa phần cho các công trình lớn như công ty, văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn nhà hàng,…

Đối với vách kính cường lực khung nhôm lắp đặt cho nhà ở, có thể ứng dụng trong phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ. Đối với vách kính cường lực cho văn phòng thì có thể lắp đặt cho phòng sếp, phòng họp, phòng nhân viên. Ở trung tâm thương mại, bạn có thể nhìn thấy vách kính cường lực khung nhôm để ngăn gian hàng, ngăn mặt chính.

bao gia vach kinh cuong luc khung nhom tai tphcm 1
Hình minh họa: Ứng dụng vách kính cường lực khung nhôm rộng rãi trong cuộc sống

Đặc điểm nổi bật vách kính cường lực khung nhôm

Không phải ngẫu nhiên mà vách kính cường lực khung nhôm hiện nay lại nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của nhiều người đến vậy. Sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng. Một số đặc điểm nổi bật của vách kính cường lực khung nhôm có thể kể đến như:

Độ chắc chắn, bền vững cao: Một trong những đặc điểm nổi bật của vách kính cường lực khung nhôm đó chính là độ chắc chắn, bền vững cao. Vách kính chuyên dụng sẽ rất khó bị vỡ dưới các tác động trực tiếp.Thậm chí nếu vỡ cũng sẽ tạo nên những mảnh vỡ hình hạt lựu có tính an toàn cao.

Có khả năng chịu lực tốt: So với cùng một độ dày thì vách kính cường lực khung nhôm sẽ có khả năng chịu lực cao hơn với kính thường. Bên cạnh đó, kính cũng sẽ chịu được nhiệt độ cao ngay cả khi thời tiết thay đổi đột ngột.

Trong suốt, không bị che khuất tầm nhìn: Vách kính cường lực khung nhôm màu trong suốt, khung nhôm bao bọc chắc chắn bên ngoài, không bị ảnh hưởng tầm nhìn. Do đó, vách kính cường lực khung nhôm không chỉ đảm bảo được sự riêng tư mà còn có khả năng lấy sáng, có tầm nhìn tốt.

Phân chia không gian khoa học: Một đặc điểm nổi bật không thể phủ nhận của vách kính cường lực là có thể phân chia không gian một cách gọn gàng, khoa học. Từ đó, giúp cho các căn phòng có thể đảm bảo sự riêng tư và thể hiện được sự chuyên nghiệp đối với người đối diện.

bao gia vach kinh cuong luc khung nhom tai tphcm 2
Hình minh họa: Đặc điểm vách kính cường lực khung nhôm

Báo giá vách kính cường lực khung nhôm tại Tphcm

Tình hình giá vách kính cường lực khung nhôm tại Tphcm

Trước khi tìm hiểu báo giá vách kính cường lực khung nhôm tại Tphcm, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tình hình giá vách kính cường lực khung nhôm hiện nay như thế nào nhé.

Nhìn chung hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt vách kính cường lực khung nhôm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Mỗi đơn vị cung cấp thường sẽ có mỗi mức giá khác nhau.

Mức giá này được tính toán, căn cứ dựa trên nhiều yếu tố liên quan như thương hiệu sản phẩm nhôm kính, diện tích không gian lắp đặt nhôm kính, độ dày mỏng của nhôm kính,phụ kiện đi kèm phổ thông hay cao cấp,… Đa phần giá lắp đặt vách ngăn kính cường lực khung nhôm hiện nay tương đối phải chăng, phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Hiện nay giá vách kính cường lực khung nhôm được tính toán dựa trên m2. Nghĩa là có m2 là có tiền, tùy thuộc vào diện tích không gian lắp đặt của bạn nhiều hay ít mà giá tiền sẽ có sự khác nhau nhất định. Người sử dụng có thể liên hệ trực tiếp đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ, yêu cầu được tư vấn, hướng dẫn báo giá. Các đơn vị này sẽ căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng để có sự báo giá chi tiết để khách hàng nắm rõ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

bao gia vach kinh cuong luc khung nhom tai tphcm 3
Hình minh họa: Báo giá vách kính cường lực khung nhôm tại Tphcm đa dạng
Xem báo giá vách ngăn nhôm kính TẠI ĐÂY 

Báo giá vách kính cường lực khung nhôm tại Tphcm

Cơ sở nhôm kính Vạn Thiên là đơn vị đồng hành cùng mọi nhà hiện nay khi có nhu cầu lắp đặt vách kính cường lực khung nhôm tại Tphcm. Đơn vị là một trong số ít những dịch vụ chuyên cung cấp vách kính cường lực khung nhôm giá rẻ cạnh tranh hàng đầu khu vực. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Vạn Thiên sẽ tiến hành tư vấn, hướng dẫn cách chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất có thể.

Tại cơ sở nhôm kính Vạn Thiên,chúng tôi cũng cung cấp giá thi công lắp đặt vách ngăn kính cường lực dựa trên số lượng m2. Khách hàng khi có công trình lắp đặt vách ngăn lớn thì sẽ có giá cao hơn so với những khách hàng có nhu cầu lắp  đặt diện tích nhỏ.

bao gia vach kinh cuong luc khung nhom tai tphcm 4
Hình minh họa: Địa chỉ lắp đặt vách kính cường lực khung nhôm tại Tphcm uy tín

Bạn đọc có thể tham khảo bảng báo giá vách kính cường lực khung nhôm tại Tphcm dưới đây:

 1. Vách ngăn kính cường lực khung nhôm hệ 700 sơn tĩnh điện: 450,000/m2
 2. Vách ngăn nhôm kính hệ 700 trắng bóng: 500,000/m2
 3. Vách kính cường lực khung nhôm giá rẻ: 400,000/m2
 4. Vách ngăn kính cường lực khung nhôm vàng mờ: 700,000/m2
 5. Vách ngăn nhôm kính giả gỗ: 700,000/m2
 6. Vách ngăn nhôm kính giá rẻ: 480,000/m2
 7. Vách ngăn nhôm kính, nhôm màu nâu, kính trắng 5mm:550,000/m2
 8. Vách ngăn nhôm kính cho phòng khách: 700,000/m2
 9. Vách ngăn nhôm kính cho văn phòng giá rẻ: giá 600,000/m2
 10. Vách ngăn nhôm kính cho phòng họp: 600,000
 11. Vách ngăn kính cường lực: 700,000/m2
 12. Vách ngăn nhôm kính sơn tĩnh điện dạng kính mờ: 500,000/m2
 13. Vách ngăn nhôm kính cho nhà xưởng: giá 500,000/m2
 14. Vách ngăn kính cường lực khung nhôm sơn tĩnh điện văn phòng: 600,000/m2
 15. Vách ngăn nhôm kính sơn tĩnh điện phòng ngủ: 450,000/m2
 16. Vách kính hệ xingfa giá: 1.400.000 – 1.700.000đ/m2
 17. Vách kính cường lực khung nhôm Việt pháp giá khoảng: 820.000 – 1.350.000đ/m2
 18. Vách ngăn kính cường lực khung nhôm hệ 1000,700 giá tầm: 400.000 – 600.000đ/m2.

 Xem báo giá vách ngăn nhôm kính phòng ngủ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm phí VAT, chưa bao gồm phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt. Tất cả sẽ được thực hiện dựa trên bản vẽ kỹ thuật, bảo hành từ 12 – 36 tháng tùy từng sản phẩm./