cua-nhom-kinh-cuong-luc-1

Cửa nhôm kính Vạn Thiên làm thi công, lắp đặt cửa kính cường lực uy tín chất lượng với nhiều mẫu đẹp giá rẻ tại nhiều tỉnh lân cận thành phố. Đây cũng là thông tin kiến thức bổ ích cho mọi người bên lĩnh vực cửa nhôm kính.

Nhắc đến cửa kính cường lực thì chắc ai cũng biết đến vì đây là loại cửa tốt chất lượng mà mọi người đang sử dụng rất nhiều tại thị trường hiện nay. Trong quá trình thuê đơn vị công lắp đặt cửa nhôm kính cường lực thì bạn hãy tham khảo ngay với những lưu ý để trong quá trình thi công cửa kính cường lực khung nhôm để tránh những sai xót nhé.

10-luu-y-khi-lap-cua-kinh-cuong-luc
Hình ảnh: Mẫu cửa kính cường lực đẹp

10 lưu ý khi lắp đặt, thi công cửa nhôm kính cường lực tại Vạn Thiên

+ Trong quá trình vận chuyển, thi công lắp đặt thì việc vận chuyển rất quan trọng do nếu không sẽ gây sát thương làm trầy kính, có thể gây mất thẩm mỹ không còn đẹp trong mắt của bạn.

+ Khi đem kính về cần phải mài vát cạnh để tránh được sự cọ sát với sàn nhà, tránh được sát thương cho bạn khi mở đóng cửa, vì nếu xảy ra thì sẽ làm hư kính và nội thất nhà bạn.

+ Trong quá trình vận chuyển bạn nên để cửa theo phương thẳng đứng không nên để nằm ngang vì trong quá trình vận chuyển nếu để nằm ngang sẽ dễ bị vỡ kính nhé mọi người.

+ Lúc lắp đặt bạn cần phải có công cụ giá đỡ chuyên dụng, phải đảm bảo có dây chằng buộc kỹ, lót vải ở phía dưới để đảm bảo không dịch chuyển hay bị trượt cửa kính cường lực khi vận chuyển.

>> Xem thêm: hướng dẫn 6 cách làm vách ngăn nhôm chi tiết nhất từ A-z

cua-nhom-kinh-cuong-luc

+ Cần phải chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện kèm theo khi về lắp cửa nhôm kính nhé như ốc vít, bản lề, khung nhôm giúp giảm đi sai xót trong quá trình thi công nhé. Giúp tăng tuổi thọ của cửa kính khi sử dụng lâu dài.

+ Thợ cần phải bắn ốc vít chính xác, đúng yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo sự kín khí, tránh sự không kín thít giữa các tấm kính. Ngoài ra sẽ giúp kín âm và giảm đi tiếng ồn bên ở bên ngoài. Giúp cửa kính trở nên hoạt động tốt đúng với chức năng của cửa.

+ Khách hàng khi lắp đặt cửa nhôm  kính cường lực phải tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật theo tiêu chuẩn ISO quốc tế về việc quy định về kỹ thuật làm cửa.

+ Đây cũng là cửa kính cường lực chịu lực cao, chịu nhiệt tốt nên cần phải lắp đặt cửa nhôm kính cường lực vào đúng vị trí cần lắp và phần dưới không gồ gề cho nên đối với cửa kính lùa cửa đi hay cửa sổ cần phải có hệ thống ray bên dưới phải bằng phẳng nhé.

+ Cần phải bơm keo ở bên dưới khung cửa để giúp cửa kín khí và độ bền cao hơn. Sau đó, bạn phải lắp đặt ốc vít ở tại vị trí trung tâm cửa kính trước nhé.

Nên chọn cửa kính cường nào khi lắp đặt, thi công

– Lựa chọn kính phù hợp

+ Cửa kính cường lực có nhiều mẫu, độ dày khác nhau để sử dụng phù hợp với mục đích sử dụng. Vì vậy hãy chọn cơ sở nhôm kính Vạn Thiên để được tư vấn miễn phí chi tiết về độ dày nhôm kính cần sử dụng nhé. Nhằm giúp tiết kiệm chi phí, tăng khả năng chịu lực. Loại cửa này thích hợp cho cửa sổ, cửa lùa nhôm kính các loại nhé.

– Chọn nhiều nơi để nhận báo giá để biết giá

+ Vì sao phải làm vậy, chỉ vậy mới so sánh được giá sao cho hợp lý để mình lựa chọn kính cường lực chất lượng, bạn nên chọn địa chỉ làm cửa nhôm kính mà biết đến hay nhờ bạn bè tư vấn giới thiệu.

>> Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt cửa kính cường lực chi tiết tại đây.

cua-nhom-kinh

– Chọn cửa hàng cơ sở lắp đặt và thi công cửa kính cường lực chất lượng

+ Nên chọn cơ sở Vạn Thiên đây là cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực cửa kính cường lực. Nên chọn nơi quen biết hoặc được mọi người giới thiệu.

Vạn Thiên là một trong những cơ sở cửa hàng và Báo giá cửa kính cường lực uy tín chất lượng hàng đầu tại tphcm, Việt Nam.

+ Tại Vạn Thiên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang cửa nhôm kính cường lực mẫu đẹp sang trọng, bền bỉ phù hợp với mọi nội thất nhà ở công trình với bảng báo giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
+ Các thợ làm cửa nhôm kính cường lực có trình độ cao, luôn chuyên nghiệp khi bạn muốn lắp đặt cửa nhôm kính tại nhà thì bạn phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé. Mọi thao tác cần phải chuẩn bị chính xác, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ chuyên dùng. Phải làm sao cho cửa kính lắp đặt khớp các vị trí cần phải làm. Mọi bước cần phải theo các quy trình sau:

Bước 1: phải chuẩn bị kiểm tra kỹ ở vị trí cần thi công cửa để xử lý mặt cản và mặt nền cần phải làm.

Bước 2: Phải lên bảng vẻ chi tiết để tiến hành cho chính xác.

Bước 3: thực hiện đo đạc các kỹ thuật một cách chính xác nhất ở vị trí cần phải lắp đặt thật chính xác nhé mọi người.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính cường lực theo đúng bảng vẻ kỹ thuật ở bước 1. Phải thi công chính xác nhất.

Bước 5: Sau đi cửa cơ bản đã hoàn thành thì phải kiểm tra khả năng vận hành của cửa kính có trơn tru không. Nếu có bị sai xót thì phải điểu chỉnh ngay để tiến hành vận hành cho an toàn.

Xem thêm ” cắt kiếng cường lực tại Bình Dương “>>>https://cuakinhnhom.com/cua-hang-cat-kieng-cuong-luc-gia-re-tot-nhat-binh-duong.html

CƠ SỞ NHÔM KÍNH VẠN THIÊN
Cơ sở 1: Số 20, Lê Quốc Trinh, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú
Cơ sở 2: Số 268, Cách Mạng Tháng 8, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 0978 072 722 hoặc 0903 021 091(Mr Linh)