Nhôm Kính Vạn Thiên đơn vị chuyên nhận thi công đóng làm các mẫu tủ nhôm kính đẹp, giá rẻ làm theo yêu cầu Uy Tín nhất tại Tphcm.

Sử dụng tủ bằng vật liệu nhôm kính với rất nhiều ưu điểm mang lại như không cong vênh, không mối mọi, không ẩm mốc, dễ dang lau chùi vệ sinh, đa dạng kiểu dáng mẫu mã, hàng đặt theo yêu cầu, nhiều màu sắc lựa chọn. Hơn nữa tủ bằng nhôm kính có giá thành rẻ, lắp đặ nhanh, khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển do đó được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thay thế cho tủ gỗ truyền thống.

a. Mẫu tủ nhôm kính trưng bày:

tu nhom kinh21

tu nhom kinh4

tu nhom kinh dung do

tu nhom kinh5

b. Mẫu tủ nhôm kính bán hàng

tu nhom kinh20

tu nhom kinh

tu nhom tiem vang2

tu kinh dien thoai

tu nhom dien thoai1

tu kinh dep 1

c. Mẫu tủ bếp nhôm kính

tu nhom kinh10

tu nhom kinh7

tu nhom dung chen bat

tu nhom dung chen bat

tu nhom dung chen bat 3

d. Mẫu tủ nhôm đựng quần áo

tu nhom kinh dung quan ao

tu nhom quan ao22

Địa điểm cung cấp tủ nhôm kính đẹp, giá rẻ bất ngờ

– Sản phẩm tủ nhôm kính được sản xuất với những vật liệu tốt, quá trình thi công theo tiêu chuẩn quốc tế tin cậy. Có giá thành phải chăng, cửa hàng Vạn Thiên là địa điểm uy tín mà bạn nên lựa chọn.
– Cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu tủ đẹp, phù hợp với thị hiếu của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Quá trình mua hàng nhanh chóng, tủ được chở về tận nhà cho khách (nếu có yêu cầu) hoàn toàn miễn phí.
– Muốn sắm tủ nhôm kính đẹp, giá rẻ Vạn Thiên bạn hãy vào website https://cuakinhnhom.com đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ, số điện thoại bên dưới.
CƠ SỞ NHÔM KÍNH VẠN THIÊN
Tel 01: 0903 021 091(Mr Linh)
Tel 02: 0978 072 722(Mr Linh)
Cơ sở 01: 20, Lê Quốc Trinh, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Cơ sở 02: Cơ sở 2: 268, Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp. HCM