VẠN THIÊN ĐƠN VỊ CHUYÊN NHẬN CẮT, CUNG CẤP, LÀM MẶT BÀN KÍNH CƯỜNG LỰC NHANH, RẺ NHẤT TPHCM

Địa chỉ chuyên cắt kính mặt bàn ăn, mặt kính bàn làm việc, bàn xoay… Bằng kính cường lực, kính tôi có kích thước 6 ly, 8 ly, 10mm. Thợ cắt kính phục vụ tận nơi với giá rẻ nhất tại Tphcm cùng các tỉnh thành lân cận.

Chuyên cắt kính mặt bàn giá rẻ, tại nhà theo yêu cầu tại Tphcm

_ Khảo sát miễn phí, tư vấn mẫu mã kiểu dáng bàn kính hợp phong thủy, phù hợp với xu hướng hiện đại nhất. Đáp ứng nhanh nhất tại các quận: Quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Chánh, Hóc Môn, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp và các quận từ 1-> 12 với giá rẻ, nhanh , chất lượng và uy tín nhất hiện nay.
_ Ngoài ra , chúng tôi còn hỗ trợ tại các khu vực ngoại thành như Cửu Chi, Nhà Bè,….

kinh mat ban1

kinh mat ban

kinh ban

cat kinh dep17

kinh ban

Chúng tôi chuyên cắt các loại kính mặt bàn như:

+ Cắt Kính mặt bàn 10mm, 8 ly, kính cường lực, kính nghệ thuật, kính nhật, kính nhập khẩu.
+ Thợ Cắt Kính mặt bàn làm việc, bàn họp, văn phòng, bàn kính bếp. Kính trang điểm, làm việc, bàn kính tròn, bàn kính ngồi bệt.
+ Cắt Kính mặt bàn ăn, kính xoay, kính bàn uống nước, kính bàn khách, phòng karaoke. Bàn kính cafe, quán nét, kính sofa, bàn kính tivi, kính uốn cong, bàn kính vi tính, bàn kính vẽ đồ án.

kinh mat ban ms03

kinh mat ban ms04

kinh mat ban27
Địa chỉ cắt kính mặt bàn ở đâu giá rẻ uy Tín tại Tphcm

* Thường trên thị trường chỉ có sẵn các mẫu mặt kính bàn để chúng ta mua về lắp đặt. Nhưng cũng có một số xưởng chuyên cắt kính nhận việc gia công khóa cầu kỳ với những kính mặt bàn. Với các đường cong, hoặc kiểu mài cạnh như: Mài xiết, mài vành chậu, mài mỏ vít, mài huỳnh, màu tròn, mài vát 45 độ.
* Và nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với Nhôm Kính Vạn Thiên qua các số điện thoại cũng như địa chỉ sau để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp nhé. Xin trân trọng cảm ơn!
CƠ SỞ NHÔM KÍNH VẠN THIÊN
Tel 01: 0903 021 091(Mr Linh)
Tel 02: 0978 072 722(Mr Linh)
Cơ sở 01: 20, Lê Quốc Trinh, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Cơ sở 02: Cơ sở 2: 268, Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp. HCM